WeirdKos Sneakers - Sự Hài Lòng Của Các Bạn Là Niềm Vui Của Chúng Tôi

Giới thiệu

 

WEIRDKOS SNEAKER - UY TÍN, TRÁCH NHIỆM VÀ ĐẲNG CẤP

Được ra đời vào đầu năm 2019 nhưng tuổi tác không nói lên hết được tất cả những dịch vụ cũng như chất lượng mà WeirdKos Sneaker mang lại cho quý khách. Với sứ mệnh mang những đôi giày chính hãng giá phải chăng tới từng đôi chân của tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam mọi người ai cũng có thể được trải nghiệm hết đầy đủ các tính năng cũng như chất lượng của một đôi giày chính hãng là như thế nào. Để làm được điều đó thì WeirdKos Sneaker cần phải hội tụ cả 3 yếu tố: Uy tín, trách nhiệm và đẳng cấp

1. Về uy tín thương hiệu

Tuy mới chỉ ra đời vào năm ngoái nhưng WeirdKos đã có một chỗ đứng nhất định trong cộng đồng shoesgame, điển hình là những lời mời tham dự (lễ hội sneaker lớn nhất Việt Nam) "Sneaker Fest" hằng năm - để được tham dự lễ hội cần phải trải qua bước kiểm tra cực kì gắt gao và phải hội tụ đầy đủ những điều kiện như số lượng mặt hàng đa dạng, không bao giờ dính phốt hàng fake.. 

(Sự kiện Sneaker Fest: Holiday Steals -12.1.2020)

(Sự kiện Sneaker Fest:Impact Con - 21.7.2019)

Vào cuối tháng 10, Founder của Shop là Lê Đức Anh đã được Zing Vn phỏng vấn. Và được lên báo Zing thì chắc hẳn cũng không phải là dạng vừa đâu phải không ạ !!

Và đặc biệt WeirdKos chính là nơi mà kênh Youtube số 1 Việt Nam hiện tại là Faptv tin tưởng và ủng hộ rất nhiệt tình. Còn có ca chàng rapper nổi tiếng Bray - Con trai cưng, Ex Hate Me... đình đám 

2. Về trách nhiệm 

WeirdKos tự nhập tất cả những mẫu giày trực tiếp từ các web chính hãng như Adidas Us, Nike Us, Puma Us, MLB Korean... và tất cả các sản phẩm từ shop bán ra đều là HÀNG CHÍNH HÃNG 100%CAM KẾT đền 1 TỶ ĐỒNG nếu là GIÀY FAKE trong suốt thời gian sử dụng. 

3. Về đẳng cấp dịch vụ

- WeirdKos luôn săn lùng tất cả các mẫu hot hit về sẵn tại shop để KHÁCH HÀNG có thể chọn lựa thỏa thích

- Dịch vụ đáp ứng hỏa tốc làm việc 24/24 bất cứ lúc nào mọi người cần thì WeirdKos đều có mặt kim thời và nhanh chóng 

Với phương châm Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi thì WeirdKos hoàn toàn tự tin có thể đem đến cho quý khách hàng một trải nghiệm mua sắm cực kì đẳng cấp và thoải mái . 

 

Địa chỉ: 6/1 Cầm Bá Thước P.7 Q.Phú Nhuận TP. Hồ Chí Minh

SDT liên hệ: 0815863879 - 0945665954 

Các bạn có thể liên hệ mua hàng trực tiếp trên website của shop và fanpage của tụi mình 

https://www.facebook.com/WeirdKosSneakers 

https://www.instagram.com/weirdkos.sneakers/ 

hoặc các bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho 2 Founder qua facebook nhé. 

https://www.facebook.com/wayne.pham.507 (Hades.H) 

https://www.facebook.com/ducanhdeptrai.vt (Le Duc Anh)